Tin tức

Màng chống thấm HDPE

Công ty Vinatrade chuyên cung cấp màng chống thấm HDPE và Vải địa kĩ thuật với chất lượng tốt nhấp và giá cả rẻ nhất

 • Hồ nổi nuôi thủy sản sử dụng màng chống thấm

  26-08-2014 // 6,663 lượt xem

  Hồ nổi làm bằng màng chống thấm HDPE là công nghệ mới nhất do công ty VINATRADE cung cấp mang lại giá trị kinh tế cao cho người nuôi trồng thủy sản, giá rẻ hơn so với nuôi bằng hồ chìm!

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn phân biệt màng chống thấm HDPE của GSE (Thái Lan)

  20-08-2014 // 3,644 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màng chống thấm HDPE, khiến cho các chủ đầu tư gặp khó khăn trong việc tìm được sản phẩm màng HDPE đúng loại, đúng chất lượng và giá hợp lý nhất. Sản phẩm màng chống thấm (bạt chống thấm) HDPE được tin dùng nhất hiện nay là màng HDPE của hãng GSE. Công ty VINATRADE chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nhận biết được các sản phẩm chính hãng của GSE!

  Chi tiết →

 • Cách nhận biết các loại nhựa tốt

  07-08-2014 // 3,616 lượt xem

  Nhựa được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng để nhận biết và phân biệt các loại nhựa tốt thì không phải ai cũng biết!

  Chi tiết →

 • Màng HDPE GSE nhập khẩu từ Thái Lan

  06-08-2014 // 2,517 lượt xem

  Công ty Vinatrade liên doanh với tập đoàn Thái Lan, hiện nay chúng tôi nhập khẩu trực tiếp màng chống thấm HDPE GSE từ Thái Lan với chất tốt nhất giá rẻ nhất thị trường.

  Chi tiết →

 • Phân phối giá đại lý màng chống thấm HDPE GSE

  25-07-2014 // 3,646 lượt xem

  Công ty TNHH TM VINATRADE chuyên nhập khẩu và phân phối giá đại lý màng chống thấm HDPE GSE của Mỹ được sản xuất tại Thái Lan!

  Chi tiết →