TÌM HIỂU VỀ MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

 

1. Màng chống thấm là gì?
Màng chống thấm là sản phẩm Polymer tổng hợp ở dạng cuộn hoặc tấm có hệ số thấm rất thấp K=10-12 ÷10-16cm/s, được sử dụng để chống thấm cho công trình hoặc làm tường vây ngăn cách giữa khu chế xuất, nhà máy lọc dầu, kho chứa chất lỏng, khu dân cư… Hiện nay loại màng chống thấm được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam là màng chống thấm HDPE bề mặt nhẵn.


2. Ứng dụng màng chống thấm HDPE như thế nào?
- Dùng phủ đóng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Sản phẩm cũng được sử dụng để phủ đóng bãi chôn lấp rác một cách hợp vệ sinh, nhằm giải quyết các vấn đề về môi trường như ngăn nước mưa, ngăn mùi, thu khí ga, chống ô nhiễm, v.v…


 Màng chống thấm HDPE
 

- Dùng lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản: đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát tốt và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.


 Màng chống thấm HDPE
 

- Màng phủ nổi: Các tấm HDPE với tỷ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại trong chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí biogas tái tạo ra nguồn năng lượng mới dùng để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng.


 Màng chống thấm HDPE
 

- Dùng lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp: màng chống thấm HDPE được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp, giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp. Chống thấm đê, đập, kênh mương, tunnel kỹ thuật phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này.


 Màng chống thấm HDPE
 

- Dùng lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ, nhà máy hoá chất, nhà máy phân bón , ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm xung quanh.
 

3. Giới thiệu công ty
Công ty VINATRADE là công ty liên doanh với tập đoàn Thái Lan, công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối màng chống thấm HDPE cho hãng GSE Lining Technology - Thái Lan, màng chống thấm HDPE Huitex của Đài Loan, được sử dụng như lớp lót chống thấm cho các ứng dụng môi trường, ngăn nhiễm bẩn, chứa các chất lượng, hay bảo vệ chống tác động ăn mòn hóa học, nuôi trồng thủy hải sản. Sản phẩm có độ dày từ 0.3mm tới 5mm, được thi công theo phương pháp hàn nhiệt mối hàn kép hoặc hàn đùn.


Liên hệ với công ty chúng tôi để có đầy đủ thông tin, giá bán, thi công các sản phẩm màng chống thấm!


Tên công ty: Công ty TNHH TM VINATRADE
Văn phòng giao dịch: 33 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM (Khu K300 Cộng Hòa)
Tài khoản: 140314851013220 - Ngân hàng xuất nhập khẩu Việt nam (Eximbank) - CN Quận 7 - TP.HCM
Mã số thuế:  0311668343
Email: johnny@vinatradegroup.com / jessica@vinatradegroup.com
Yahoo: mangchongtham -  Skype: vinatrade01
Hotline: Mr. Khánh  - 0932 691 456 / Ms. Nga - 0934 049 456
Điện thoại: 08.668 35004 - 6296 6574 - 667 83008
Fax: 08.6255 7553